Cường Lỳ là ai?

Cường Lỳ là một 9x đời đầu, cung xử nữ, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn, Cường Lỳ được biết đến với khả năng sống ảo vô biên và đi du lịch bụi vô tội vạ.

Hiện tại Cường đang thuộc tầng lớp tri thức (từng tốt nghiệp đại học), ăn bám xã hội (đang thất nghiệp). Và sau khoảng 5 năm xách xe máy lên và đi, vác balo đi theo nhiều cung đường hành xác, Cường Lỳ cũng đã xuất ngoại qua 9 quốc gia.

 • Đặt chân đến 63 tỉnh thành Việt Nam và những điểm du lịch nổi tiếng.
 • Chinh phục 4/10 ngọn núi cao nhất Việt Nam và nhiều ngọn núi cao và cung đường trekking đẹp.
 • Từng Xuyên Việt bằng xe máy năm 2013.
 • Từng đạp xe 1,000km từ Sài Gòn – Huế năm 2014.
 • Từng chạy xe máy qua 3 nước Đông Dương: Việt – Lào – Cam.
 • … và nhiều cung đường hấp dẫn khác.

Hiện tại Cường đang trên đường chinh phục những cung đường mới, xây dựng blog du lịch bụi Travel with Cường Lỳ tại https://lexuancuong.com để “bớt rảnh” đồng thời chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi, hướng dẫn các bạn trẻ có thể tự tin bước ra khỏi vòng an toàn, khám phá những cái mới.

Hy vọng những bài viết sẽ hữu ích và có giá trị với bạn. Nếu có góp ý & liên hệ, hãy đừng ngại để inbox cho tôi: http://m.me/cuongblog.

6 thoughts on “Cường Lỳ là ai?

 1. Chào em!chị tên yến.thấy e chia sẻ kinh nghiệm đi sing c rất thích. 9-7-2018 này 3 mcon c định đi du lịch bui ở sing nhưng còn đang e dè vì vốn tiếng anh ít quá.e có định đinko? Cho tụi c tháp tùng với!

  1. Em không có plan đi trong dịp này ạ.
   Theo em thì vốn TA chỉ là 1 phần, mình có nhiều công cụ để giao tiếp như app translate… chị có kế hoạch chưa? Có thể trao đổi thêm em hướng dẫn chị vài kinh nghiệm.

 2. Chào Cường, mình muốn mời Cường tham gia một talkshow về du lịch. Cường có thể cho mình liên lạc để mình trao đổi cụ thể hơn không? Cảm ơn nhiều nhé!

Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn còn thắc mắc về bài viết này của mình!

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.