Độc đáo giải đua xe thể thao địa hình trên cát Mui Dinh Challenge 2019

Từ nhiều năm trở lại đây, Tổng cục du lịch Việt Nam tập trung đẩy mạnh các hoạt động du lịch gắn liền với thể thao. Chính vì vậy, trong 2 ngày 29-30/4, tại khu du lịch Mũi Dinh (Ninh Thuận) sẽ tổ chức giải đua xe thể thao địa hình trên cát doCông ty Cổ phần Mũi Dinh Ecopark – thành viên thuộc tập đoàn Crystal Bay đăng cai tổ chức.

Theo các fan của nhà cái W88, tiếp nối sự thành công của 2 năm trước, giải đấu năm nay tiếp tục là nơi phô diễn sức mạnh của các đội xe, tài năng của các tay đua và tạo không gian kết nối – trao đổi kinh nghiệm chơi xe thể thao địa hình.

Độc đáo giải đua xe thể thao địa hình trên cát Mui Dinh Challenge 2019
Độc đáo giải đua xe thể thao địa hình trên cát Mui Dinh Challenge 2019

Năm nay, Mui Dinh Challenge có hai phân hạng thi đấu gồm: hạng xe Pickup và hạng xe SUV. Mỗi hạng gồm nhiều bài thi và chọn ra top 3 đội thi xuất sắc nhất. Đáng chú ý, giải thưởng “Vua sa mạc” sẽ vinh danh đội đua có tổng điểm cao nhất ở cả hai phân hạng – rất đáng để các đội thi dồn tâm huyết và dành chiến thắng vinh quang nhất về mình.

Ban tổ chức kỳ vọng giải đấu sẽ thu hút hàng trăm tay đua tới từ hạng chục đội xe thể thao địa hình khắp mọi miền Tổ quốc, từ đó tạo nên không gian kết nối và trao đổi kinh nghiệm cho cộng đồng chơi xe ô tô Thể thao tại Việt Nam.

Khu du lịch Mũi Dinh vốn được ví như tiểu Tây Á giữa lòng Ninh Thuận với tổng diện tích rộng 766ha, nằm trên sa mạc cát được bao bọc bởi những dãy núi và bờ biển xanh ngát.

Trong tương lai, UBND tỉnh Ninh Thuận quyết tâm hình thành nên một khu du lịch quy mô mang đến nhiều trải nghiệm đặc biệt cho du khách với những lễ hội, đua xe địa hình trên cát,…

Tính đến hiện tại, Mui Dinh Ecopark đã cơ bản hoàn thành hệ thống đường nội khu dự án và hàng ngàn cây xanh ở các khu vực. Trong thời gian tới, Tập đoàn Crystal Bay sẽ khởi công giai đoạn một dự án Mũi Dinh Ecopark và sớm đưa khu du lịch đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

]]>
Danh mục QC

Viết một bình luận