Người làm bằng tay & làm bằng tâm đồ handmade giữa Đà Lạt



Biết đến chị một cách tình cờ vào đêm cuối cùng trước khi rời Đà Lạt trong hành trình Xuyên Việt 30 ngày, tôi cứ tiếc mãi, sao mình không biết con người thú vị này sớm hơn 1 chút.

Team Go Explore & chị Thư - chủ shop làm đồ handmade Labata
 Team Go Explore & chị Thư – chủ shop làm đồ handmade Labata

Chị tên Thư, có cảm giác giống con người & tính cách mà mình nhìn thấy ở chị: nhẹ nhàng, thư thái… trò chuyện bên tách trà, nhâm nhi viên bánh đậu xanh trong cái se se lạnh của đêm Đà Lạt cùng con người thú vị này mới thấy cuộc sống sao nhẹ nhàng đến thế.

Cốc trà kèm viên bánh đậu xanh giữa không gian vintage của Labata
 Cốc trà kèm viên bánh đậu xanh giữa không gian vintage của Labata

Từng có công việc tại một agency có tiếng, phụ trách những nhãn hàng lớn… nhưng giờ đây, người con đất Đà Lạt ấy đã bỏ Sài Gòn tấp nập về núi mở store nhỏ để bán sản phẩm và mở lớp dạy làm đồ HandMade cho mọi người, đọc sách… sống cuộc sống thoải mái cạnh gia đình và gần núi rừng.

Góc nhỏ tại shop handmade Labata Đà LạtGóc nhỏ tại shop handmade Labata Đà Lạt

Labata HandMade Store là một căn gác nhỏ tầm 15m2 trên đường ….. Cầu thang và bảng hiệu được trang trí bắt mắt theo phong cách vintage.

Bạn nào đi du lịch Đà Lạt, muốn mua đồ HandMade thì đến với shop này nhé, bạn có thể mua những món đồ xinh xắn được làm bằng tay, được học cách tự tay làm nên những cuốn sổ nhỏ nhắn chỉ trong một buổi.

Sổ tay, sản phẩm chính của Labata
 Sổ tay, sản phẩm chính của Labata

Store tuy nhỏ nhưng đồ đạc hay ho cũng không ít, mỗi góc nhỏ đều được bày trí đơn giản và không kém phần đẹp mắt.

Bạn không khó để tìm được những góc hình đẹp ở Labata
 Bạn không khó để tìm được những góc hình đẹp ở Labata

Góc nhỏ tại shop handmade Labata Đà Lạt
 Góc nhỏ tại shop handmade Labata Đà Lạt

Mỗi người ai cũng muốn tìm cho mình một đam mê để theo đuổi, chúng tôi hỏi rằng liệu chị có đang sống với đam mê của mình không? Không, chị chỉ đang làm thứ mà chị thích, đang làm việc nhưng không có cảm giác là đang phải làm việc… dù đó có thể chẳng phải đam mê của chị nhưng được sống như chị đã là ao ước của biết bao người.

Mua cho mình một cuốn sổ nhỏ, tôi dự định sẽ mang theo nó trong những hành trình của mình, ghi lại những điều thú vị về những người tôi may mắn được gặp.

Lời chúc nhỏ, mình nhờ chị ghi để tiếp thêm động lực chinh phục thế giới.
 Lời chúc nhỏ, mình nhờ chị ghi để tiếp thêm động lực chinh phục thế giới.

Chưa quen biết và nói chuyện đủ để có thể hiểu được nhiều hơn, nhưng câu chuyện của chị khiến tôi hứng thú và ngưỡng mộ, hy vọng tôi cũng sớm tìm được thứ mà mình đủ yêu thích để hết mình vì nó. Hẹn gặp lại chị vào 1 ngày nào đó giữa Đà Lạt.

Thông tin thêm về Labata handmade shop: 

Viết một bình luận