Review Á ồ Show Sài Gòn: hay, đáng bỏ tiền đi xem

Chắc bạn ít nhất 1 lần nghe về Á Ồ show, show diễn nghệ thuật dành cho khách du lịch ở Nhà hát lớn Thành Phố. Xem qua review của Cường về show này mà Cường vừa trải nghiệm nhé!

Show diễn Á Ồ tại Sài Gòn
Show diễn Á Ồ tại Sài Gòn

Trong các chuyến du lịch Thái Lan, nước chủ nhà thu hút khách du lịch bằng các show diễn nghệ thuật do người chuyển giới biểu diễn (mình xem Cabaret show ở Phuket), các sexy show… hay ở Trung Quốc có các show nghệ thuật hoành tráng do đạo diễn Trương Nghệ Mưu dàn dựng (mình may mắn được xem Tống Thành Cửu Trại ở Cửu Trại Câu).

Xem thêm: – Du lịch Phuket & xem show Cabaret show

Còn nếu khách du lịch khi đến Việt Nam thì sao? Mình từng xem show diễn Fisherman ở Phan Thiết và rất ấn tượng về độ hoành tráng, âm nhạc, ánh sáng. Còn ở Sài Gòn, nghe tên Á Ồ show đã rất lâu, nhưng mãi mới được trải nghiệm. 1 tiếng đồng hồ, đúng như cái tên của show: khiến người ta Ah, Oh thán phục.

Trailer từ nhà sản xuất:

Hình ảnh của Á Ồ show gắn liền với cây tre, thuyền thúng, quang gánh… Âm thanh của Á ồ show là tiếng hát cải lương ngọt như mía, tiếng đàn tranh réo rắt, đàn nhị… và những âm thanh về làng quê Việt Nam cho đến cả nhịp sống hiện đại ngày nay. Những âm thanh dễ khiến mình liên tưởng đến bộ phim “Đất Phương Nam” – huyền thoại khắc họa cuộc sống và con người miền Tây sông nước.

Á Ồ show là 1 show diễn nghệ thuật, tất nhiên rồi, các diễn viên có thể là diễn viên múa, dancer, diễn viên xiếc, beatboxer, ca sỹ, nhạc công…. và cái tinh thần của show đem lại luôn là tiếng cười & bất ngờ, rồi trầm trồ thán phục.

Tạo hình bằng tre, thúng... là đặc trưng của show diễn này!
Tạo hình bằng tre, thúng… là đặc trưng của show diễn này!

Tạo hình bằng đồ dùng tre, nhào lộn với thúng, rồi đem cả 1 cánh đồng cùng đàn vịt, hình ảnh cuộc sống trên 1 cái chung cư, hay 1 buổi tập thể dục ở công viên của các bà các chị lên sân khấu… sự kết hợp âm thanh, hình ảnh, biểu cảm của diễn viên làm cho cả khán phòng cười lớn và vỗ tay không ngớt.

Tạo hình tuyệt đẹp của các diễn viên Á ồ show
Tạo hình tuyệt đẹp của các diễn viên Á ồ show

Hình ảnh ấn tượng nhất với mình trong show này là hình ảnh ném thúng liên hoàn & nụ cười liên tục trên môi của diễn viên. Nó đem lại tinh thần tích cực cho buổi diễn, cho khán giả.

Các bạn nhân viên của show diễn đang phát áo mưa miễn phí
Các bạn nhân viên của show diễn đang phát áo mưa miễn phí
Chụp ảnh cùng dàn diễn viên tài năng của Á ồ show
Chụp ảnh cùng dàn diễn viên tài năng của Á ồ show

Và sau show, được chụp hình miễn phí với các diễn viên… và hình ảnh các bạn staff phát áo mưa miễn phí khi trời mưa to cho mọi người làm mình ấn tượng. Mặc dù vậy, để chấm điểm “xuất sắc” thì không hẳn, có lẽ chưa cảm được hết câu chuyện của buổi diễn, hoặc do đã từng xem qua 1 số show xuất sắc như của bác Trương Nghệ Mưu. Nhưng tất nhiên, đây là trải nghiệm bạn nên bỏ tiền để xem. Vì nó xứng đáng & cần được ủng hộ !

Giá vé hiện tại là 700k đến 1600k bán trên Klook, tùy vào vị trí ngồi của bạn… và mình tiết kiệm mua vé Ah (sát 2 bên cánh gà) sẽ hạn chế tầm nhìn 1 chút.

  • Vé khu ‘aah’: 700,000
  • Vé khu ‘ooh’: 1,150,000
  • Vé khu ‘wow’: 1,600,000

Link đặt vé trước: https://lexuancuong.com/a-o-show
Khuyến khích bạn mua vé khu Ooh hoặc Wow nhé!

Sơ đồ ghế ngồi, bạn nên chọn ví trí Ooh hoặc Wow nhé
Sơ đồ ghế ngồi, bạn nên chọn ví trí Ooh hoặc Wow nhé

Lưu ý thêm với bạn:

  • Hiện tại Á Ồ show có biểu diễn ở Sài Gòn và Hội An, suất diễn lúc 18h và diễn rất đúng giờ.
  • Không quá nhiều khách Việt Nam đến xem show này mà chủ yếu là khách nước ngoài, và mình phải mua vé trước 2 tuần mới có.
  • Không được ăn uống, sử dụng điện thoại, quay phim, chụp hình buổi diễn.
  • Nếu bạn mua trên Klook thì có thể sử dụng mã ưu đãi: CUONGLY100 – giảm 100.000đ cho đơn hàng trên Klook từ 2.000.000đ qua link này: https://lexuancuong.com/klook hoặc nhận mã tại link: Cập Nhật mã giảm giá Klook

Viết một bình luận