Review app giao Hàng Lalamove & mã giảm giá 160k
Biết bạn này lâu rồi mà mới xài thử gần đây thấy khá ok. Lúc trước sợ ít tài nên chưa xài nhưng giờ book khá nhanh, chưa tới 1p là có người nhận rồi.


Về giao diện thì app này đơn giản dễ xài, không quá nhiều thông tin. Có hẹn giờ giao được, có chọn tài xế ưa thích để lần sau book tiếp.


Tài xế thì đa phần có áo, nón, túi giữ nhiệt chống sốc giúp giữ được độ nóng, hay cafe đá k bị tan… cũng hạn chế va đập khi vẫn chuyển, rất phù hợp cho shop bán hàng online hay cửa hàng đồ ăn, cafe mùa này như Tạp Hóa Nhà Pig của mình. Haha


Mà đặc biệt theo kinh nghiệm của mình thì các app chỉ chuyên ship hàng như Lalamove thì các bạn tài xế có kinh nghiệm giao hàng, nhận hàng, tìm đường… hơn các app mà gom cả chở khách & giao hàng. Đặc biệt tính thoải mái, dễ chịu hơn nếu như đồ hơn bự hoặc hẻm có nhiều sẹc :))


Anw, ai có nhu cầu gửi thư, ship hàng… hay bán hàng online thì tải app qua link này: https://www.lalamove.com/vietnam/hcmc/vi/home này Nhập mã 20REVU giảm 20k xe máy và ai cần chuyển nhà thì dùng code 100REVU giảm 160k xe tải nha

Danh mục Review

Viết một bình luận