Review ứng dụng giao Hàng Lalamove & mã giảm giá 160k


Lalamove là 1 trong những ứng dụng giao hàng không phải mới nhưng chưa được quá nhiều người sử dụng, Mình biết lâu rồi mà mới xài thử gần đây thấy khá ok nên viết bài review Lalamove, xem ai có nhu cầu có thể tải sử dụng thử.

Review Ứng Dụng Giao Hàng Lalamove
Review Ứng Dụng Giao Hàng Lalamove

SỐ LƯỢNG TÀI XẾ LALAMOVE KHÔNG QUÁ ĐÔNG NHƯNG

Trước đây, mình sẽ ưu tiên xài Grab, vì tài xế đông, còn Lalamove thì sợ ít tài nên chưa xài nhưng hôm nay mở lên thử thì book khá nhanh, chưa tới 1p là có người nhận rồi.

Giao diện ứng dụng Lalamove

Về giao diện thì Lalamove có giao diện đơn giản dễ xài, không quá nhiều thông tin như Grab, Go Việt. Đặc biệt 2 tính năng hẹn giờ giao hàng được, có chọn tài xế ưa thích để lần sau book tiếp mình đánh giá cao.

Lalamove có giao diện đơn giản dễ xài, không quá nhiều thông tin
Lalamove có giao diện đơn giản dễ xài, không quá nhiều thông tin
Tài xế Lalamove đến khá nhanh, không chậm như mình nghĩ
Tài xế Lalamove đến khá nhanh, không chậm như mình nghĩ

Tài xế Lalamove

Tài xế Lalamove thì đa phần có đồng phục áo, nón, túi giữ nhiệt chống sốc giúp giữ được độ nóng, hay cafe đá k bị tan… cũng hạn chế va đập khi vẫn chuyển, rất phù hợp cho shop bán hàng online hay cửa hàng đồ ăn, cafe mùa này như Tạp Hóa Nhà Pig của mình.

Tài xế Lalamove thì đa phần có đồng phục áo, nón, túi giữ nhiệt chống sốc
Tài xế Lalamove thì đa phần có đồng phục áo, nón, túi giữ nhiệt chống sốc

Mà đặc biệt theo kinh nghiệm của mình thì các app chỉ chuyên ship hàng như Lalamove thì các bạn tài xế có kinh nghiệm giao hàng, nhận hàng, tìm đường… hơn các app mà gom cả chở khách & giao hàng. Đặc biệt tính thoải mái, dễ chịu hơn nếu như đồ hơn bự hoặc hẻm có nhiều sẹc :))

Mã giảm giá LALAMOVE

Anw, ai có nhu cầu gửi thư, ship hàng… hay bán hàng online thì tải app qua link này: http://lexuancuong.com/lalamove này Nhập mã 20REVU giảm 20k xe máy và ai cần chuyển nhà thì dùng code 100REVU giảm 160k xe tải nha

Xem bài review của mình trên FACEBOOK: https://www.facebook.com/cuong.traveler/posts/3172236199453905

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp: tứ quý, thần tài.. miễn phí

Lalamove có nhiều tài xế không?

Trước đây, mình sẽ ưu tiên xài Grab, vì tài xế đông, còn Lalamove thì sợ ít tài nên chưa xài nhưng hôm nay mở lên thử thì book khá nhanh, chưa tới 1p là có người nhận rồi. Mình ở quận 4.

Làm sao để sử dụng Lalamove?

Bạn tải app qua link này: http://lexuancuong.com/lalamove này Nhập mã 20REVU giảm 20k xe máy và ai cần chuyển nhà thì dùng code 100REVU giảm 160k xe tải nha

Viết một bình luận