Review xe khách The Sinh Tourist tuyến du lịch Mũi Né – Đà Lạt

Là 2 điểm đến hấp dẫn khách du lịch nước ngoài khi đến Việt Nam, một bên là Mũi Né với biển xanh, khí hậu ấm áp, nhiều hoạt động thú vị: xe jeep vượt sa mạc, đồi cát, ván diều… một bên là Đà Lạt cổ kính, những đồi thông lãng mạn, vườn hoa mang khí hậu lạnh đặc trưng miền núi Tây Nguyên… tuyến xe khách The Sinh Tourist nối từ Mũi Né – Đà Lạt luôn thu hút số lượng lớn khách du lịch nước ngoài.

Xe The Sing baolau Review xe khách The Sinh Tourist tuyến du lịch Mũi Né - Đà Lạt

Xe The Sinh Tourist đi Đà Lạt hôm nay mình trải nghiệm là dòng xe 29 chỗ, xuất bến Mũi Né lúc 12h30. Sau khi trả phòng khách sạn, bạn nên ăn trưa trước khi ra nhà xe vì các quán ăn gần đó giá cũng hơi cao mà không được ngon lắm. Vé sau khi book vé online (qua Baolau.vn), mang email được gửi từ Baolau ra quầy quản lý, lấy vé in, có đầy đủ số ghế, thời gian đi. Vé này có 2 liên, nhớ giữ lại để lên xe soát vé lại nhé. Mỗi người 1 chai nước và tag gắn hành lý.

Vé điện tử sau khi đặt vé trên website Baolau.vn sẽ được gửi về email. Nhớ mang vé điện tử này ra quầy vé trước khi khởi hành 30 phút.
 Vé điện tử sau khi đặt vé trên website Baolau.vn sẽ được gửi về email. Nhớ mang vé điện tử này ra quầy vé trước khi khởi hành 30 phút.
Vé giấy xe The Sinh Tourist được in ra gồm có 2 liên.
 Vé giấy xe The Sinh Tourist được in ra gồm có 2 liên.

Theo kinh nghiệm du lịch của mình, nếu đi chơi mà lỡ mang nhiều đồ thì tốt nhất nên cất mấy thứ quan trọng: giấy tờ, tiền, điện thoại… vào 1 túi đeo nhỏ mang lên xe, còn quần áo và balo hành lý… thì gửi ở hầm xe, balo có rain cover thì nhớ mang vào cho đỡ bẩn balo. Hồi xưa vừa lười vừa cẩn thận vác cả balo lên xe giường nằm, cuối cùng cả đêm ngủ không thẳng chân nên chẳng ngon giấc được. Thích ở xe của The Sinh Tourist lần này là cảm giác ngồi rộng rãi thoải mái. Khoảng cách các ghế trên xe rộng không bị cấn chân, có khi vì vậy nên các bạn Tây thích đi hơn. Chuyến này đi nguyên xe ngoài nhóm mình là người Việt thì toàn bộ xe là khách nước ngoài.

Xe 29 chỗ của The Sinh Tourist có ngồi rộng rãi thoải mái.
 Xe 29 chỗ của The Sinh Tourist có ngồi rộng rãi thoải mái.
Khách du lịch nước ngoài thường lựa chọn di chuyển bằng xe của The Sinh Tourist
 Khách du lịch nước ngoài thường lựa chọn di chuyển bằng xe của The Sinh Tourist

Đường đi từ Phan Thiết lên Đà Lạt khoảng 160km mất 4 tiếng vì đi từ dưới vùng biển lên núi còn đi từ Đà Lạt xuống chắc sẽ nhanh hơn. Xe đi theo quốc lộ 28B, đường nhỏ, nhiều đèo dốc nên nhiều đoạn cùng dòng xóc.

Xe đi khoảng 2 tiếng sẽ dừng nghỉ tại 1 quán nhỏ để mọi người đi vệ sinh & ăn uống. Lúc này sẽ cảm nhận được thời tiết bắt đầu lạnh nên có thể soạn áo khoác ra ngoài dần dần được rồi. Điểm trừ là xe này là ghế ngồi nên hơi khó ngủ hơn xe giường nằm, không có wifi và nhà vệ sinh trên xe.

The Sinh tourist có nhiều tuyến đường, nối những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam với nhau. Ở Sài Gòn, bến ở ngay khu Tây balo Đề Thám. Đi cuối tuần thường cũng khá đông khách, thế nên để chắc ăn mọi người nên book vé online, có thể book qua Baolau tại website Baolau.vn, thanh toán online, như chuyến Phan Thiết – Đà Lạt rồi cũng chỉ 99k. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và có những trải nghiệm thú vị khi du lịch Mũi Né & Đà Lạt.]]>

2 bình luận về “Review xe khách The Sinh Tourist tuyến du lịch Mũi Né – Đà Lạt”

Viết một bình luận