Ủng hộ Cường Lỳ & blog Travel with Cường LỳChào bạn. Vào đến trang này chắc hẳn bạn cũng đã ít nhiều biết về Cường & blog “Travel with Cường Lỳ”: lexuancuong.com.

Blog này được Cường xây dựng từ năm 2016 với mục đích chia sẻ kinh nghiệm du lịch từ bản thân, giúp các bạn trẻ có thể học hỏi để bước chân ra nước ngoài. Đến nay đã hơn 3 năm, Cường nhận được rất nhiều câu hỏi & chia sẻ từ những đọc giả từng đọc bài viết sau khi họ đọc được thông tin bổ ích hay khi họ trở về từ sau chuyến du lịch của mình.

Và để duy trì blog được hoạt động & nhiều tin tức được cập nhật, cũng như giúp Cường đa dạng nội dung hơn để chia sẻ, nếu các bài viết trên blog này có ích, bạn dành vài giây để chia sẻ & ủng hộ mình chứ?

Ủng Hộ Trực Tiếp

Ở nước ngoài, việc donate khá bình thường nhưng Việt Nam có lẽ chưa phổ biến, ở đây, bạn có thể donate trực tiếp cho mình thông qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử… như:

Ủng Hộ Qua Ngân Hàng Vietcombank:

Chủ tài khoản: Lê Xuân Cường
Số TK: 0071005770472
Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh TPHCM

Ủng Hộ Qua Momo Hay Zalo Pay

Bạn có thể chuyển trực tiếp qua số điện thoại Momo/Zalopay: 0902150055 – Lê Xuân Cường.

Ủng Hộ Qua Paypal

Bạn có thể gửi tiền qua Paypal: xuancuong.kt08@gmail.com

Link paypal.me/lexuancuong

Like Fanpage, Chia Sẻ Các Bài Viết Có Ích:

Ở các bài viết trên blog này đều có các nút like, nút chia sẻ… đừng ngại nhất like, chia sẻ lên mạng xã hội nếu để chia sẻ đến bạn bè của mình nhé.

Cường cũng có 1 trang Fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cuongblog – Like page để đọc bài viết mới nhất nhé

Mua Hàng Online Qua 1 Số Link Affiliate:

Để kiếm kinh phí duy trì blog & các chuyến đi của mình. Cường có hợp tác với 1 số trang TMDT như Tiki, Adayroi, Shopee, Lazada… hay 1 số trang bán tour du lịch như Klook, Vietravel… việc mua hàng online qua các link của Cường không khiến giá của bạn cao hơn, mà chỉ là cách để các trang này chia sẻ 1 phần nhỏ “hoa hồng” cho Cường mà thôi.

Link đăng ký tài khoản Airbnb, bạn sẽ nhận gần 50$ để sử dụng khi đặt phòng khách sạn/homestay khi du lịch: https://lexuancuong.com/uu-dai-airbnb-hot , mình cũng nhận 1 khoản nhỏ để du lịch sau khi bạn đặt phòng thành công.

Link đặt phòng khách sạn qua Booking: https://lexuancuong.com/booking

Mua hàng Tiki: https://lexuancuong.com/tiki

Mua hàng Adayroihttps://lexuancuong.com/adayroi

Mua hàng Shopee: https://lexuancuong.com/shopee

Cảm ơn các bạn. Hy vọng Cường sẽ có nhiều thông tin bổ ích để gửi đến bạn hơn trong thời gian sắp tới!

Viết một bình luận