Kinh nghiệm du lịch Hòn Sơn, Kiên GiangKiên Giang nằm ở vùng đất phía Nam của tổ quốc và là vùng đất có nhiều địa danh nổi tiếng. Không những vậy, du khách tới đây tham quan còn được khám phá những giá trị văn hóa nổi bật, thưởng thức các món ăn ngon và vui chơi tại các điểm đến hấp dẫn như Hà Tiên, Phú Quốc, hay quần đảo Nam Du xinh đẹp. Để biết rõ hơn về Kiên Giang cũng nhưng kinh nghiệm “du hí” tại đây, bạn hãy đọc ngay bài viết này nhé. 

 

1. Thời gian tốt nhất để bạn du lịch Kiên Giang

 

Kiên Giang thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Vùng đất này có núi, đảo, biển, rừng, được khai thác và đầu tư phát triển các loại hình du lịch biển đảo, du lịch sinh thái. Số lượng du khách tới Kiên Giang hàng năm cũng rất đông. 

Bạn có thể đến vào mọi thời điểm trong năm. Bất kể là mùa mưa (từ tháng 4 tới tháng 9) hay mùa khô (từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau) thì Kiên Giang vẫn có sự thú vị riêng níu chân khách thập phương. Tuy nhiên, khách du lịch thường tới Kiên Giang vào thời điểm tháng 4,5,6,7 là đông nhất vì đang trong thời gian nghỉ hè.

2. Hướng dẫn phương tiện di chuyển và tham quan khi du lịch Kiên Giang

2.1. Phương tiện di chuyển đến Kiên Giang

Du khách muốn đến Kiên Giang có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau, chủ yếu là máy bay hoặc xe khách. Nếu bạn ở miền Bắc, bạn có thể lựa chọn đi máy bay khi du lịch đảo Phú Quốc (Kiên Giang) hoặc xe khách đường dài nếu muốn tham quan du lịch ở khu vực đất liền. Các bến xe trung tâm đều có xe về Kiên Giang nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhà xe phù hợp nhất cho mình nhé. 

Các bạn ở Sài Gòn sẽ di chuyển tiện lợi hơn do quãng đường ngắn, chỉ cần bắt các chuyến xe đi tới Kiên Giang của nhà xe Mai Linh, Phương Trang,…với giá vé dao động từ 120.000 – 150.000 VNĐ tùy hãng.

2.2. Phương tiện tham quan Kiên Giang

Nếu muốn tự mình khám phá Kiên Giang, bạn nên thuê xe máy tại một số điểm cho thuê xe ở Kiên Giang. Một tip nhỏ chúng mình muốn mách bạn là hãy hỏi nhân viên khách sạn nơi bạn đang ở để tìm được chỗ thuê xe “xịn sò” nhất nhé. 

Viết một bình luận