Căn Hộ Du Lịch Amy’s Home phù hợp gia đình du lịch Hạ Long

Hạ Long là điểm điểm du lịch nổi tiếng không chỉ với khách du lịch Việt Nam mà cả nước ngoài. Đến Hạ Long giờ đây, các bạn trẻ thường lựa chọn hình thức căn hộ dịch vụ, căn hộ du lịch… hơn là các khách sạn truyền thống. Bài viết này giới thiệu một mô hình như thế, Amy’s Home – chuỗi căn hộ du lịch tại thành phố Hạ Long.

Ai sẽ phù hợp với mô hình căn hộ du lịch Amy’s home cung cấp?

Amy home Hạ Long
Amy’s home Hạ Long

Nằm trong toàn nhà Greenbay thuộc dự án Greenbay Premium toạ lạc trên đường Hoàng Quốc Việt, Phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Vị trí này khá tiện để đi đến các khu vui chơi giải trí, ăn uống, tham quan như

  • khu phố cổ Hạ Long
  • bảo tàng Quảng Ninh
  • bảo tàng tranh 3d funny art Hạ Long
  • chợ đêm Hạ Long
  • khu vui chơi Sun world
  • bán đảo Tuần châu
  • Xa hơn thì đi chùa Ba Vàng, khu di tích Yên Tử, chùa Cái Bầu.
Amy's home Hạ Long
Phòng ngủ ở Amy’s Home với nhiều lựa chọn
Amy's home Hạ Long
Amy’s home Hạ Long
Review Amy's home Hạ Long

Amy’s Home bao gồm một chuỗi căn hộ dịch vụ từ 2-3 phòng ngủ, đều có view biển, ban công… lại ở trên cao, nên ngoài việc tắm biển, đi vịnh… thì du khách sẽ luôn nhìn thấy không gian rộng lớn thoáng đãng của vịnh Hạ Long.

Ngoài phòng ngủ với chăn, nệm.. sạch sẽ thì bếp là nơi được nhiều người quan tâm khi chọn căn hộ dịch vụ khi du lịch, Bếp trong các căn hộ của Amy’s home được trang bị đồ dùng đầy đủ cho mọi người nấu nướng và tổ chức ăn uống tại nhà!

Review homestay Ha Long 3

Khu nhà này cũng có hồ bơi mở cửa 24/24, trong nhà thì máy giặt, đồ dùng trong toilet cũng được cung cấp sẵn… bên cạnh đó nếu bạn cần sự giúp đỡ, bạn Host luôn ở gần đó để giúp khách check in – check out và hỗ trợ kiểm tra, đổi phòng… nếu gặp vấn đề gì không vừa ý.

Với tiện nghi được cung cấp, dễ nhận thấy Amy’s home rất phù hợp phù hợp cho nhóm bạn, gia đình, các cặp đôi và đặc biệt thân thiện với trẻ em, người già và động vật.. – những người mong muốn 1 sự riêng tư đồng thời có đủ đồ dùng phục vụ cho việc nấu ăn, liên hoan… tại nhà.

Review homestay Ha Long
Review homestay Ha Long 3

Giá phòng của AMY’S HOME khi du lịch Hạ Long

  • Giá hiện tại khi đặt phòng tại Amy’s Home là 1tr4 cho căn 2 phòng ngủ và 1tr6 cho căn 3 phòng ngủ.
  • Giá mùa dịch đang được hỗ trợ giảm còn 1tr1 cho căn 2 phòng ngủ và 1tr3 cho căn 3 phòng ngủ.
  • Còn giá vào thời gian cao điểm căn 2 phòng ngủ 1tr4, 3 phòng ngủ 1tr6 cho ngày thường. Và cuối tuần 2 phòng ngủ 1tr8, 3 phòng ngủ 2tr2!

Ngoài ra Amy’s home còn cung cấp dịch vụ tàu biển tham quan Vịnh Hạ Long, bạn sẽ được giảm thêm 5% khi ở tại Amy’s home nhé!

Để xem thêm hình ảnh và đặt phòng, bạn có thể đặt qua Airbnb: https://airbnb.com/h/amysweethome29 hoặc số điện thoại 0988717049/ 0987971049/ 0856202789. Nếu bạn chưa có tài khoản Airbnb, hãy đăng ký tài khoản qua link này để nhận 53 usd nhé: https://lexuancuong.com/uu-dai-airbnb-hot (Hướng dẫn đăng ký tài khoản Airbnb chi tiết).

Tham khảo thêm bài viết về du lịch Hạ Long:

Viết một bình luận