Tạm biệt 2012 – năm của những chuyến đi – Chào 2013, năm của những dự định còn dang dở


1. Gia đình:
– Đã biết để ý và quan tâm hơn đến gia đình hơn 1 chút, biết gọi điện, nhắn tin về nhà và hỏi thăm gia đình nhiều hơn.
– Nhóc em cũng đã kết thúc đời học sinh, không đậu NV1 nhưng với NV2 như thế cũng ổn rồi… giờ là tập trung học tập! Không ai kèm cặp em bằng chính bản thân em cả. Tự giác, Chủ động và Biết Suy nghĩ nhé!
2. Công việc:
– Thay đổi, trải qua cũng nhiều công việc ấy chứ nhỉ! Cứ mỗi công việc ta lại học thêm 1 điều mới… Với 1 đứa tay ngang đâm đầu vào cái nghê này giống mình thì có lẽ là kinh nghiệm làm việc là điều cần nhất. Vì vậy cứ từ từ, từng chút một!
– Cái cảm giác chạy theo nhiều công việc cùng 1 lúc đôi khi là 1 cảm giác cực kỳ sảng khoái, nhưng nhiều khi cũng cực kỳ đuối… 😀 Nhưng mà mình thích thế!
– Năm 2012 ít biến động, mọi thứ cứ trôi và trôi.. 2013, sẽ phải thay đổi nhiều hơn thôi!
3. Bạn bè:
– Có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới, có những người chưa từng gặp bao giờ mà chỉ trao đổi qua điện thoại or online. Cũng thú vị chứ nhỉ, đặc biệt là các bạn ở miền Bắc!
– Mất đi 1 vài người bạn, hơi nuối tiếc, nhưng suy đi tính lại thì đôi khi “duyên” đã hết thì có níu kéo cũng vậy. Rút ra 1 vài bài học cho mình!
– Tuy nhiên thì vẫn rất happy khi bên cạnh mình vẫn còn nhiều đứa bạn thân, nhiều người bạn “thật sự”. Như thế là hạnh phúc hơn nhiều người rồi!
4. Học hành:
– Một chút may mắn để kết thúc học kỳ là SV cuối cùng, không quá cao nhưng cũng đủ để lết ra khỏi trường! Âu thì mình cũng xác định không theo cái ngành này, nhưng việc gắn bó với nó hơn 2 năm thì cũng có những cái hay đấy chứ… “Học về Kinh Tế, nhưng có chút kiến thức Tin Học”, biết đâu sau này lại là lợi thế.. =]]
– Hụt lớp VB2 năm này, thôi thì ngậm ngùi chờ thêm 1 năm nữa vậy! ^^!

2.1: Tính ra thì cũng đến lúc mình nên “gác kiếm” rồi, mỗi lần bon chen vào thế nào cũng có người nói, lại có những “điều tiếng” không hay! Cái tính “lộng quyền” nên bỏ nhá. =]], không sau này lại ở nhà. :”>
2.2: May là cái mình học được cũng có nhiều đứa em hứng thú, tinh ra thì hướng dẫn cho các em thì mình còn cảm thấy “có ích”.

Tóm lại, năm 2012 với mình cũng đáng để nhớ lắm chứ.
– Kết thúc đời sinh viên, bắt đầu đời bươn chải. 😉
– Có thêm nhiều anh, nhiều chị, nhiều người thầy mới
– Khám phá được nhiều địa điểm mới: Phượt Đại Lãnh nè, Cần Thơ, Sóc Trăng nè…
– Có thêm 1 lũ em, và thấy mình “già” hơn 1 tí! Quên thêm quá trời bạn bè!
– Tình yêu tình báo vẫn rất là happy! 😉
và rất rất nhiều thứ nữa. 😀 Mục tiêu năm 2013:
– 1 sự thay đổi, thay đổi lớn gì đó mà mình vẫn đang tìm kiếm.. 😀
– 1 công việc ổn định hơn, có ích hơn.
– Tiếp tục sự học của mình nào.. giờ là học cái mà mình thích thôi mà. 😉
– Vẫn là 1 sự quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
– Tranh thủ thời gian tham gia cùng các em khi-đang-còn-có-thể, mục tiêu nhỏ nhoi: 4 chuyến công tác thôi! :”>
– Đà Lạt, Hà Nôi.. ui, em muốn ra ngoài đó quá đi!
– Và đặc biệt, không quên phát huy những thứ đang làm tốt năm 2012. “Một cái xe đạp MỚI thì tốt hơn cái xe đạp CŨ. Nhưng cái xe đạp CŨ lại gắn bó với ta nhiều hơn. Một ngôi nhà MỚI đẹp hơn ngôi nhà CŨ. Nhưng ngôi nhà CŨ lại nhiều kỷ niệm với mình hơn. Một phương trời MỚI thì lạ hơn phương trời CŨ. Nhưng phương trời MỚI lại chẳng mang lại cho ta cảm giác bình yên. Vậy thì đón chào năm MỚI, nhưng đừng quên năm CŨ. Happy New Year!” ]]>

Viết một bình luận