The Coffee House 100 cửa hàng – từ khách hàng trở thành "người nhà"

Mình là khách hàng thân thiết và fan của The Coffee House cũng khá lâu. Từ khi mở cửa hàng ở Cách mạng Tháng 8, đến tận bây giờ, khi vừa khai trương cửa hàng thứ 100 tại Hà Nội. Và hành trình từ khách hàng trở hành nhân viên – “người nhà” cũng là 1 hành trình dài. Mình ra trường và đi làm tính ra cũng hơn 5 năm, với nửa thời gian trong đó là thất nghiệp, làm công việc như 1 freelancer nay đây mai đó thì số thời gian mình bỏ ra để la cà ở các quán cafe khắp Sài Gòn có khi nhiều hơn ở nhà.

Làm việc tại quán cafe dường như là thói quen suốt 1 thời gian dài.
 Làm việc tại quán cafe dường như là thói quen suốt 1 thời gian dài.

Sáng dậy ra quán cafe ngồi làm việc, rồi hẹn gặp khách hàng, đối tác, hẹn hò… và The Coffee House cũng là 1 trong những sự lựa chọn ưu tiên vì quán có wifi mạnh, thiết kế đẹp, và nước uống ngon (mình mập lên chắc 1 phần cũng nhờ Trà Đào & Machiato hoa đậu biếc…của The Coffee House).

Cafe tại The Coffee House Cầu Bông.
 Cafe tại The Coffee House Cầu Bông.

Nửa năm trước khi vẫn đang làm tự do, khi lên kế hoạch “đi chơi” thì mình cũng chưa hề có ý sẽ quay lại cuộc sống văn phòng… Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay giá 0 đ, thế là cũng săn ít vé máy bay cho những chuyến đi cuối năm, chuyến nào cũng toàn 1 tuần, 10 ngày… Hết plan đi Đông Nam Á, rồi mon men plan đi leo núi ở Nepal, Châu Âu các kiểu… nhưng khi có cơ hội làm việc tại The Coffee House thì mọi chuyện như xoay chiều. Giờ đây sáng sáng mình nấu đồ ăn sáng, lên công ty làm việc, chiều đi đá banh, chạy bộ, uống beer… Mặc dù đang bị hơi “lười lười” với những chuyến đi và những dự án cá nhân nhưng vẫn đang vui vì có “địa vị xã hội”, được làm cho thương hiệu mình thích, cộng tác với đội ngũ trẻ trung và nhiều cơ hội, đánh đổi cũng đáng.

1 ngày đẹp trời, trở thành nhân viên của The Coffee House.
 1 ngày đẹp trời, trở thành nhân viên của The Coffee House.
Đội bóng The Coffee House
 Đội bóng The Coffee House

Gia đình mình làm về cà phê, lại sống ở vùng đất mà cây cà phê là cây đem lại nguồn thu chính… bản thân cũng từng gom góp tiền mở quán cafe nhưng lại không đủ can đảm… thế nên mình luôn thích những thứ liên quan đến cà phê. Nếu như trước đây bạn bè hay hỏi “ủa mày làm The Coffee House à, sao ngồi đó hoài vậy” thì còn nói không phải, chứ giờ thì tự tin nói “Ờ tao làmThe Coffee House đó. Qua uống ủng hộ đi, còn mua online thì nói kiếm code cho!”. Từ khách hàng, giờ thành nhân viên tiếp tục câu chuyện của nhà, đem lại những trải nghiệm cho khách hàng… chúc mừng The Coffee House có cửa hàng thứ 100 – 100 nơi gọi là “nhà”. Dành cho bạn bè của Cường:

  • Đặt hàng online The Coffee House qua app hay website, nhập mã BANCC để giảm 30%:  http://order.thecoffeehouse.com/ 
  • Đặt hàng online Trà sữa Ten Ren (thương hiệu trà sữa Đài Loan được nhượng quyền ở Việt Nam bởi TCH) qua app hay website, nhập mã BANCL để giảm 30%:  htps://order.tenrenvietnam.com/

Bài viết gốc trên Facebook, nhân dịp 100 cửa hàng The Coffee House trên toàn quốc:    Review về dịch vụ của The Coffee House: 

Nhận quà tại TCH Cao Thắng, cửa hàng đầu tiên của TCH: 

Viết một bình luận