Hướng dẫn xin VISA du lịch Đài Loan online (giấy phép nhập cảnh) trong 15 phút

Đối với người Việt, việc xin Visa du lịch Đài Loan thông thường gặp rất nhiều khó khăn, tương tự với 1 số nước Châu Âu hay Mỹ, Hong Kong, Nhật Bản…. Tuy nhiên nếu ai đã có VISA 1 số nước kể trên thì chỉ cần 15 phút, bạn có ngay VISA du lịch Đài Loan (giấy phép nhập cảnh Đài Loan) để có thể chuẩn bị có một chuyến du lịch Đài Loan đầy hấp dẫn!.

Mình từng có Visa Hàn Quốc, và sử dụng để xin giấy phép này cho chuyến du lịch Đài Loan tháng 4 vừa qua. Note lại vài kinh nghiệm để bạn có thể tham khảo:

Chuẩn bị cho việc xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online:

 

Bạn phải là người chưa từng được tuyển dụng đến Đài Loan lao động.

  • Hộ chiếu phải còn hạn từ 6 tháng trở lên (là chỉ thời điểm nhập cảnh Đài Loan, chứ không phải thời điểm xin giấy phép nhập cảnh).

Hộ Chiếu Lê Xuân Cường

  • Giấy tờ được cấp bởi các nước: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Uc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Shengen sau đây (1 trong các loại sau):
    • Thẻ cư trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn;
    • Visa còn hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản giấy);
    • Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm.
Kinh Nghiệm xin VISA HÀN QUỐC
 VISA HÀN QUỐC

Thực hiện xin VISA Du lịch Đài Loan Online trong 15 phút:

Ở đây mình đã có VISA Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xin Visa Hàn Quốc.

  • Quy trình xin và sử dụng VISA Du lịch Đài Loan:
Quy trình xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online
Quy trình xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online
  • Truy cập: http://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast, chọn Tiếng Việt
Hướng dẫn xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online
Hướng dẫn xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online
  • Điền đầy đủ thông tin theo bảng, rồi nhấn NEXT cho đến khi được báo thành công

Điền đầy đủ thông tin theo bảng

  • Bảng thông báo đã được chấp thuận Visa du lịch Đài Loan online
Hướng dẫn xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online 04 lexuancuong.com
Hướng dẫn xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online 04 lexuancuong.com
  • Lưu lại file VISA du lịch Đà Loan online.
Hướng dẫn xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online 04 lexuancuong.com
VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN Online

Lưu ý

  • Khi điền sai có thể xin lại ngay lập tức.
  • Khi nhập cảnh Đài Loan bạn cần mang theo:
    • Phải có vé máy bay, vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay, vé tàu cho điểm đến tiếp theo.
    • Hộ Chiếu còn hạn 6 tháng.
    • Visa du lịch online hay còn gọi là Giấy phép nhập cảnh Đài Loan (đang còn hạn) được in ra.

Thủ tục nhập cảnh khi sử dụng giấy phép nhập cảnh Đài Loan khá đơn giản. Chỉ khoảng vài phút là bạn đã có trên tay dấu nhập cảnh Đài Loan với thời hạn 30 ngày rồi nhé!

Dấu nhập cảnh Đài Loan
Dấu nhập cảnh Đài Loan

Nếu bạn là người không thuộc những đối tượng trên, bạn có thể xin VISA theo cách thông thường. Nếu bạn muốn Xin VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN TỰ TÚC, tham khảo bài viết này nhé!

1 COMMENT

Leave a Reply