Có một cơn nghiện mang tên Đà Lạt

“Có một cơn nghiện mang tên Đà Lạt” – lúc nào cũng vậy, du lịch Đà Lạt mang đến cho chúng ta một cảm giác thích thú, rất dễ chịu. Người ta cứ đến đây rồi lại quay về một lần, hai lần rồi ba, bốn lần… mà không hề thấy chán. Cũng không biết bao nhiêu người như tôi, say đắm Đà Lạt đến vậy?

Đà Lạt được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một thời tiết rất tuyệt. Chúng ta sẽ mê mẩn với cái nắng, cái gió, cái hơi sương se lạnh nơi đây. Đà Lạt lúc nào cũng khiến con người ta cảm thấy trong lồng ngực tràn đầy một luồng khí trong lành, thứ mà người ta chẳng bao giờ có thể tìm thấy ở một thành phố lớn.

Đồi Thiên Phúc Đức khi Du lịch Đà Lạt
Du lịch Đà Lạt

Nếu như bạn là một người yêu hoa thì hãy du lịch Đà Lạt vào mùa Xuân hoặc khi tiết trời lập Đông. Mùa Xuân là mùa của muôn hoa khoe sắc, và tại Đà Lạt cũng vậy. Khi du lịch Đà Lạt vào mùa Xuân, bạn có thể thả mình trong những vườn hoa đủ màu sắc tại làng hoa Vạn Thành, Hà Đông, Thái Phiên hay ngắm những con đường phủ trắng cánh hoa Ban hay những con đường đỏ rực sắc hoa Mai Anh Đào…

Còn khi Đông về, Đà Lạt như được bao phủ bởi một màu vàng tươi của sắc hoa Dã Quỳ rực rỡ. Khắp các nẻo đường từ trong trung tâm thành phố cho đến những nẻo đường ngoại ô, chúng ta đều có thể ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của sắc hoa này. Bên cạnh hoa dã quỳ, Đà Lạt mùa này còn có những loài hoa quyến rũ mà bạn không sẽ muốn bị bỏ lỡ đó là hoa Cải Trắng, hoa Hướng dương…

Không chỉ thiên nhiên, cảnh vật tuyệt đẹp mà Đà Lạt đem đến cho ta cảm giác rất dễ chịu và chiều lòng du khách. Bằng chứng là việc chẳng có thành phố nào tại Việt Nam lại có nhiều hostel như ở Đà Lạt. Bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu, người ta cũng có thể kiếm cho mình một chiếc giường êm ái, thơm tho, sạch sẽ với một cái giá rất đẹp. Đặc biệt là nơi đây cũng có những căn phòng tập thể tiện nghi, an toàn để cho những người thích trải nghiệm, thích hòa đồng có thể dừng chân. Vì vậy nên, cho dù có đi chơi một mình hay đi với bạn khác giới mà ngại ngủ chung thì bạn vẫn luôn có cách để giải quyết thú vị đấy.

Tham khảo: Du lịch Đà Lạt vui hơn: lên đồi ngắm biển mây, cắm trại ngắm cỏ hồng

Đà Lạt là một thành phố nghỉ dưỡng và du lịch nên chẳng bao giờ mà chúng ta thấy thiếu nơi để đi, thiếu nơi để vi vu khi đã đặt chân tới đây. Bản đồ du lịch Đà Lạt đầy ắp những điểm đến mà có khi chúng ta đi cả tuần cũng chẳng hết. Xa có, gần có, trung tâm Đà Lạt mặc dù bé xíu nhưng những địa điểm du lịch thì không thiếu, chúng ta tha hồ mà khám phá.

Đồi cỏ hồng khi Du lịch Đà Lạt

Thuê xe ở Đà Lạt cũng rất dễ. Tuy đường xá có tương đối đẹp, lại có nhiều đoạn đèo nhưng những khúc cua không quá gắt nên tay lái không cần xịn sò quá đâu, chỉ cần biết đi xe là có thể vi vu khắp Đà Lạt rồi đấy.

Đà Lạt ấy, còn nhiều điều khiến chúng ta có thể nhắc về lắm, có khi kể hoài chẳng hết. Với một kẻ yêu say đắm Đà Lạt, thì nếu có dịp, bạn hãy tự đi và cảm nhận. Và nhớ rằng, Đà Lạt luôn “xa nhớ, gần thương”, luôn níu kéo ta bởi sự yêu kiều, lãng mạn và bình yên. Hãy đến đây và để trái tim mình hòa nhịp cùng nhịp thở Đà Lạt bạn nhé!

Theo www casino-tructuyen.com/.

Đăng ký tài khoản Airbnb nhận gần 50$ để sử dụng khi đặt phòng khách sạn/homestay khi du lịch: https://lexuancuong.com/uu-dai-airbnb-hot

Booking.com
Danh mục QC

Viết một bình luận